Zalo
Call
Call
« Quay lại

Cung cấp máy lột vỏ đậu phộng uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Cập Nhật

Các loại đậu phộng ( lạc) luôn là một trong số nguyên liệu được sử dụng vô cùng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nhờ công dụng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên có thể nói đậu phộng rất được nhiều người ưa chuộng. Để có được những hạt đậu tươi ngon trong quy trình sản xuất, thì người ta phải bỏ thời gian ra để mà thực hiện công việc bóc tách vỏ đậu. Thế nhưng với việc sỡ hữu những chiếc máy tách vỏ đậu phộng thì công đoạn này đã không còn khó khăn như trước.

Thông tin chi tiết máy lột vỏ đậu phộng

Đậu phộng(lạc) được sử dụng làm nguyên liệu chế biến cho nhiều sản phẩm. Chẳng hạn như: Dầu đậu phộng, bơ, bánh kẹo, đồ ăn sẵn,…. Với quy mô sản xuất công nghiệp, nếu bóc vỏ bằng tay sẽ rất mất thời gian và tốn nhân công. Trong khi hiệu suất không thể đáp ứng được.

Vậy nên, sử dụng máy bóc vỏ đậu phộng chính là giải pháp hữu hiệu. Thiết bị này hỗ trợ tách vỏ và nhân lạc nhanh chóng, hiệu quả và rất sạch.

Một số ưu điểm của máy lột vỏ đậu

Phần lớn nguyên liệu đậu phộng sau khi được bóc tách vẫn giữ nguyên trạng và giòn rụm. Vì, tỷ lệ đậu phộng bị vỡ chiếm tỷ lệ cực thấp, chỉ xấp xỉ 0.2%.

Thành phẩm mà người dùng nhận được đó chính là những hạt đậu sạch vỏ và vô cùng khô ráo, vì vậy bạn có thể yên tâm bảo quản nguyên liệu lâu dài mà không sợ hư hỏng hay ẩm mốc.

Máy tách vỏ đậu phộng có năng suất làm việc cao, dung tích phễu chứa lớn, vì vậy chỉ trong một giờ vận hành máy có thể cho ra tới gần 200 kg nguyên liệu thành phẩm, nhờ vậy đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu thụ lớn của nhà xưởng.

Đặc biệt, với công suất lên tới 1,1 Kw, máy bóc vỏ lụa đậu phộng cho phép vận hành nhiều tiếng đồng hồ liên tục mà vẫn không bị nóng máy, động cơ ổn định.

Được gia công hoàn toàn từ các vật liệu cao cấp, chống hoen gỉ cao, do đó đảm bảo suốt thời gian sử dụng sẽ không hề có hiện tượng thôi nhiễm chất độc khiến nguyên liệu mất đi độ tinh khiết.

Thiết kế máy khá nhỏ gọn, vô cùng phù hợp cho những không gian nhà xưởng chật hẹp bởi máy không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

CƠ SỞ DIỆP KÝ

Địa chỉ: 212/23B An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM

Tel: 028.667 33380

Hotline: 0913 710 809 - 0967 764 437 - Mr Út
              0908 666 380 - Ms Đào

Email: cosodiepky@gmail.com

Websites: maylambanhbao.com

                 maylambanhtrungthu.com

                 maylambidaheo.com

                 maylammisoi.com

                 mayrangdauphong.com

                 maythucphamdiepky.com

Tin nổi bật

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1