Zalo
Call
Call
« Quay lại

Máy làm bánh canh hàng chính hãng, giao nhanh tại TPHCM

Cập Nhật

Máy làm bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh xắt, bánh lọt (chè bánh lọt), bánh tằm, bánh tằm bì, sợi mì Udon, bún cọng to… chế tạo đặc biệt giúp nhào nghiền bột dẻo mịn, dai ngon. Phương pháp cho ra những sợi bánh canh đều đẹp. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian: nhà hàng, quán ăn và các cơ sở sản xuất.

So với cán bột thủ công, máy cán cắt bột làm bánh canh đem lại mức năng suất cao hơn nhiều lần, và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cho người thợ làm bánh. Tất cả những gì bạn cần làm là cho bột đã được trộn vào khay tiếp liệu và khởi động. Chỉ trong vòng vài phút là bột đã được cán thành những miếng mỏng mịn, dẻo dai, có thể đem đi để chế biến ngay nhiều loại bánh thơm ngon, hấp dẫn.

Lợi ích của máy cán bột

Máy cán bột mang lại nhiều lợi ích quan trọng trong việc làm bánh và sản xuất các sản phẩm từ bột khác. Dưới đây sẽ một số lợi ích chính mà máy cán bột mang lại cho người dùng:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Máy cán bột giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình cán bột. So với việc cán bột thủ công, máy cán bột bằng điện chuyên dụng sẽ cán nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần, giúp bạn hoàn thành quá trình chuẩn bị bột một cách nhanh chóng.

Năng suất cán, cắt bột cao vượt trội

Máy cán bột bằng điện cho năng suất vượt trội hơn hẳn so với cách thủ công. Dòng máy mini cho năng suất trung bình từ 10-20kg/giờ. Còn với dòng máy cán bột công nghiệp, năng suất có thể lên tới hàng trăm kg bột mỗi giờ.

Đảm bảo chất lượng thành phẩm

Máy cán bột bánh mì với khả năng cán bột liên tục qua các thanh hình trụ tròn sẽ đem lại thành phẩm bột mềm mịn, mỏng đều hơn hẳn cách cán bằng tay thông thường.

Đặc biệt, sử dụng máy còn giúp người dùng khắc phục được tình trạng bột bị khô bở, vón cục khi trộn mà cách cán bằng tay không làm được.

Vừa cán mỏng, vừa cắt sợi bột tiện lợi

Một ưu điểm nữa của máy cán bột bằng điện là một số dòng máy còn có thể cắt bột thành những sợi nhỏ đều nhau để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chế biến ra các món mì, bún, hoành thánh, bánh canh, bánh phở,….

Giá thành phải chăng, sử dụng bền lâu

Chi phí đầu tư máy cán mì sợi không quá lớn, tùy thuộc vào nhu cầu sản lượng mà bạn có thể chọn mua máy cán mì sợi có năng suất phù hợp.

Hơn nữa, máy cán bột mì được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống han gỉ cực tốt. Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần là đã có thể sử dụng lâu dài trong hàng chục năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CƠ SỞ DIỆP KÝ

Địa chỉ: 212/23B An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM

Tel: 028.667 33380

Hotline: 0913 710 809 - 0967 764 437 - Mr Út
              0908 666 380 - Ms Đào

Email: cosodiepky@gmail.com

Websites: maylambanhbao.com

                 maylambanhtrungthu.com

                 maylambidaheo.com

                 maylammisoi.com

                 mayrangdauphong.com

                 maythucphamdiepky.com

Tin nổi bật

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1